BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS TÂN CÔNG SÍNH PHỐI HỢP HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH TẶNG GẠO CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 13/2/2023 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần cô Liễu Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện phụ huynh học sinh hỗ trợ tặng gạo cho học sinh nghèo hiếu học ở các lớp, mỗi lớp một phần gạo 25kg.

Việc vận động mạnh thường quân hỗ trợ gạo cho các em học sinh nghèo hiếu học là việc làm rất có ý nghĩa, nhân văn, giúp giáo dục học sinh nhận thấy được phần nào tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Bên cạnh đó góp phần giải quyết một phần khó khăn, giảm bớt gánh nặng (cái ăn cái mặc) đối với gia đình của những hoc sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng như tiếp thêm chút sức để các em có cơ được đến trường nhiều hơn.

Ngọc Yến