HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 109 năm  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn phối hợp với BGH Trường THCS Tân Công Sính đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Trong số các hoạt động đó thì không thể không nhắc đến hoạt động thi trò chơi dân gian của các tổ, các công đoàn viên trong nhà trường.

Chiều thứ năm ngày 7-3, từ 15h30 đến 17h30, BCH Công đoàn và BGH Trường THCS Tân Công Sính đã tổ chức cho các Công đoàn viên của các tổ thi trò chơi dân gian . Tham gia cuộc thi gồm có 4 tổ: Tổ Tự nhiên; Tổ xã hội; Tổ Năng khiếu; Tổ Văn phòng . Mỗi tổ sẽ tham gia thi đấu 3 trò chơi dân gian do ban tổ chức đưa ra: Thử tài đoán vật, tìm ngọc trong nước, bịt mắt thổi bong bóng.

Hội thi diễn ra trong không khí nhộn nhịp. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào tham gia trò chơi.

image004 image006

Chỉ trong vòng 60 phút, các tổ dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các tổ đã nhanh chóng thể hiện trò chơi một cách rất sinh động và vui tươi.

image008 image010

Quá trình tổ chức trò chơi diễn ra sinh động, hứng thú mang lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả các anh chị em tham gia.

image016 image018

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về Tổ Văn Phòng ; giải Nhì thuộc về Tổ Năng khiếu; giải Khuyến khích được trao cho Tổ 3 Xã hội và Tổ Tự nhiên.

Có thể nói hội thi không chỉ là nơi để chị em phụ nữ vui tươi sau những ngày làm việc vất vả mà còn đem lại tiếng cười sảng khoái và, tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong đơn vị.

Sau hội thi là phần ẩm thực món ăn do các tổ chiêu đãi cho các anh chị em của trường trong ngày 8/3 thật ý nghĩa này.

image020 image022