Liên đoàn lao động huyện Tam Nông – Công đoàn cơ sở cụm thi đua số 4 tổ chức giải bóng đá mini chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của giáo viên trong toàn huyện, lập thành tích chào mừng ngày hiến chương nhà giáo, sáng ngày 19/11/2018, tại sân vận động Thiên Khôi, Thị trấn Tràm Chim Liên đoàn lao động huyện Tam Nông – công đoàn cơ sở cụm thi đua số 4 đã tổ chức giải bóng đá mini chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

image001

Tham gia giải bóng đá mini có 4 đội với các trường THCS trên địa bàn huyện Tam Nông gồm THCS Phú Thọ, THCS Tràm Chim, THCS Phú Ninh, THCS Phú Đức, THCS Phú Xuân, THCS Phú Hiệp, THCS Tân Công Sính, THCS Phú Cường, THCS Phú Thành B cùng với tổ trong tài và các cổ động viên đến từ các điểm trường.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Ông Nguyễn Tấn Hải – Cụm trưởng cụm 4 công đoàn THCS khẳng định giải bóng đá mini dành cho giáo viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Thông qua giải bóng đá nhằm để xây dựng khối đoàn kết, gắn bó giữa công đoàn trường trong địa bàn huyện, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho giáo viên.

image003

Các đội tham gia được chia thành hai sân đá song song. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Đội 1 (THCS Tràm Chim, THCS Phú Thọ) với Đội 2 (THCS Phú Đức, THCS Phú Xuân, THCS Phú Hiệp) và Đội 3 (THCS Phú Ninh ) với Đội 4 (THCS Tân Công Sính, THCS Phú Cường, THCS Phú Thành B).

Với các cầu thủ năng động, thi đấu hết mình, trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau màn tài phân định thắng thua, trận chung kết giữa  Đội 3 và Đội 2 diễn ra đầy kịch tính. Với tỷ số chung cuộc 5 – 2 thuộc về Đội 3 – THCS Phú Ninh.

Lâm Thị Hồng Nhung – GV trường THCS Tân Công Sính