Tiếp đoàn kiểm tra thư viện tiên tiến của Phòng GD&ĐT Tam Nông.

Sáng nay, ngày 19/9/2019 Trường THCS Tân Công Sính vui mừng đón tiếp đoàn kiểm tra thư viện của Phòng GD&ĐT Tam Nông về kiểm tra công nhận thư viện đạt danh hiệu thư viện tiên tiến năm học 2019 – 2020.

ef9ba74072ce9590ccdf

Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Văn Kết – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Tam Nông làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ thư viện chuẩn, thư viện tiên tiến trong huyện.

Sau khi xem video báo cáo về quá trình thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng thư viện đạt danh hiệu thư viện tiến tiến năm học 2019- 2020. Đồng chí trưởng đoàn phân công nhiệm vụ kiểm tra các tiêu chuẩn cho các thành viên đoàn tiến hành kiểm tra.

219af17724f9c3a79ae8

Xem video báo cáo

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc đoàn kiểm tra đã chỉ ra một số vướng mắc, thiếu sót đề nghị thư viện khắc phục.

Kết quả kiểm tra thư viện nhà trường đạt. 92/100 điểm. Đạt danh hiệu thư viện tiên tiến.

Phòng GD&ĐT Tam Nông sẽ hoàn thành hồ sơ và trong thời gian sớm nhất sẽ đề nghị Sở GD&ĐT kiểm tra và công nhận./.