Trường THCS Tân Công Sính long trọng tổ chức ngày lễ 20/11

Từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ “ tôn sư trọng đạo”.Ngày này đã trở thành dịp đặc biệt để những bạn học trò thể hiện tình cảm của mình với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình trên con đường tri thức. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với lòng biết ơn vô bờ bến dành cho các thầy cô giáo.

Hoà chung vào không khí kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay, trường THCS Tân Công Sính cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày lễ trọng đại này. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò của trường biểu diễn.

Các em cất cao giọng hát gửi đến thầy cô mình những cảm xúc yêu thương nhân ngày Hiến chương nhà giáo.

Cô Nguyễn Thị Bích Trâm cùng tóp múa của trường biểu diễn tiết mục Người thầy trong ngày lễ trọng đại tôn vinh thầy cô giáo

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Huỳnh Văn Phất chuyên viên PGD ĐT cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 200 em học sinh của trường.

Các đại biểu khách mời cũng tươi cười phấn khởi, vui cùng niềm vui của các thầy cô giáo

Đỗ Thị Kim Giang – GV trường THCS Tân Công Sính

Ông  Nguyễn Thanh Tuấn – trưởng Công An xã Tân Công Sính gởi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo của trường

Cô Võ Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu trong ngày vui của toàn ngành giáo dục

Cô Lâm Hồng Nhung dạy môn Văn của trường, phát biểu cảm nghĩ về ngày 20/11

Em Oanh đại diện cho hơn 200 học sinh của trường bày tỏ cảm xúc : “Biết bao mùa phượng nở đỏ rực sân trường, biết bao thế hệ học sinh trưởng thành, bụi phấn lại ngày một rơi nhiều hơn trên mái tóc thầy giáo, cô giáo của em… Mai đây trên vạn nẻo đường đời, thầy cô vẫn mãi là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. Chúng em vẫn mãi khắc ghi công ơn thầy cô!”

Những lời tâm tình ngọt ngào của em Lê Yến Oanh học sinh lớp 9/2 dâng lên thầy cô của mình

Sau những lời phát biểu chúc mừng của quý vị đại biểu, lời tri ân của giáo viên và các em học sinh của trường là giây phút hạnh phúc của các thầy cô. Lần lượt những cái tên thân quen được xướng lên cùng với thành tích mà các thầy cô đã phấn đấu để đạt được trong năm học qua, niềm hân hoan trên gương mặt học trò, bọn trẻ cảm thấy tự hào về thầy cô giáo của chúng – những tấm gương tận tụy suốt đời vì đàn em nhỏ thân yêu.

Thầy Nguyễn Ngọc Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận bằng khen trong ngày vui hôm nay – ngày  20/11

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ hát về thầy cô giáo, các em còn tổ chức cắm hoa với chủ đề mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với ý nghĩa dâng lên thầy cô những chậu hoa tươi thắm do chính tay các em cắm và sáng tạo.

Sản phẩm đạt giải nhất – chi đội lớp 8/2

Sản phẩm đạt giải nhì – chi đội lớp 8/1

Sản phẩm đạt giải ba – chi đội lớp 7/1

image023 image026 image028 image030