Trường THCS Tân Công Sính tổ chức câu lạc bộ môn Toán, Tiếng Anh.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn đồng thời giúp các em có kiến thức ôn thi HKII, phát hiện được những có năng khiếu môn các Anh văn thành lập đội tuyển học sinh giỏi. Nhà trường thành lập câu lạc bộ Toán và Anh văn.

Lúc 15 giờ 30 phút ngày 05/05/2021 Trường tổ chức thành lập câu lạc bộ Toán và Anh văn.

Tham gia Câu Lạc bộ năm học 2020-2021 đối với môn Toán có 12 em học sinh; môn Anh văn có 8 học sinh

Tại câu lạc bộ, học sinh tham gia thuyết trình thảo luận các chủ đề và trả lời câu hỏi do giáo viên biên soạn và các bạn trao đổi với nhau

Kết thúc câu lạc bộ giáo viên môn Toán, môn Anh văn có nhận xét hoạt động và đưa ra chủ đề tiếp theo cho các em hoạt động.

Nguyễn Thị Ngọc Yến