Giao lưu đọc sách liên thư viện THCS Tân Công Sính và TH Tân Công Sính.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh hai trường trong địa bàn xã Tân Công Sính, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong việc dạy và học

Đồng thời tạo môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ thư viện hai trường gần nhau trong địa bàn xã. Giao lưu trao đổi nguồn tài liệu giữa các thư viện với nhau. Thay đổi không gian, môi trường đọc sách mới giữa học sinh hai trường.

Thư viện trường THCS Tân Công Sính và TH Tân Công Sính phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu đọc sách liên thư viện nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4.

Mở đầu chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm nay là hoạt động giao lưu, tuyên truyền giới thiệu về lợi ích, ý nghĩa của việc đọc sách, hoạt động trò chơi đuổi hình bắt chữ, trả lời câu hỏi có thưởng theo nội dung sách vừa giới thiệu được tổ chức tại thư viện trường TH Tân Công Sính vào ngày 18/4/2019 với sự tham gia của hơn 80 em học sinh trường THCS Tân Công Sính và TH Tân Công Sính.

Giới thiệu về thư viện, ý nghĩa tầm quan trọng của việc đọc sách.

Hoạt động giới thiệu sách

Hoạt động trò chơi đố vui, đuổi hình bắt chữ

Tiếp đến là hoạt động đọc sách, trao đổi tài liệu của học sinh hai trường.

Ngày 19/4/2019 sẽ tổ chức hoạt động đọc sách ngoài trời tại sân trường TH Tân Công Sính.

Ngày 20/4/2019 tổ chức hoạt động đọc sách, các trò chơi tìm hiểu về sách tại thư viện trường THCS Tân Công Sính.