Tháp sáng ước mơ trao quà cây mùa xuân

Ngày 05-02-2024, trường THCS Tân Công Sính, huyện Tam Nông tổ chức chương trình “Tháp sáng ước mơ trao quà cây mùa xuân và hoạt động mừng Đảng mừng Xuân 2024.

Tại chương trình, các em học sinh được tham gia trải nghiệm với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc trong những ngày tết đến xuân về như làm mâm cỗ ngày tết, ném vòng, chội lon, trình diễn các bài hát về mùa xuân, ca ngợi quê hương, tổ quốc Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng và nhận được sự cổ vũ, tham gia tích cực của các em học sinh.

Học sinh trình diễn bài hát

Hoạt động trải nghiệm là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về giá trị truyền thống dân tộc, phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của các em. Qua đó, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước và đặc biệt tìm hiểu, phát huy những giá trị đặc sắc trong phong tuc tết cổ truyền nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Bên cạnh đó đoàn thanh niên lồng ghép hoạt động tổ chức viếng bia tưởng niệm thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hinh sinh cho dân tộc, tổ quốc.

Lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên và học sinh thắp hương đài tưởng niệm

Ban Giám hiệu trường THCS Tân Công Sính trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, trường THCS Tân Công Sính trao tặng 16 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.