LỄ TRAO TẶNG SÁCH

Sáng thứ 4 ngày 21.11.2018 tổ chức BEAUTIFULMIND CHARITY do Hội thánh Tinh lành Phú Cường giới thiệu đã đến Trường THCS Tân Công Sính tặng sách cho Thư viện.

Trong những năm học qua, trường THCS Tân Công Sính luôn khuyến khích học sinh đọc sách, tuy nhiên do điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn nên thư viện nhà trường chưa có đủ không gian phục vụ việc đọc sách tại chỗ cho học sinh và số đầu sách cũng không được nhiều. Vì vậy, nhà trường rất vui mừng khi được tổ chức BEAUTIFULMIND CHARITY đến và tặng sách cho Thư viện.

Việc tặng sách cho nhà trường đã đáp ứng nhu cầu, mong muốn của giáo viên và học sinh. Đó là giúp các em học sinh có được nhiều loại sách để đọc phù hợp với lứa tuổi.

Từ năm học 2018 – 2019, trường đã có một phòng Thư viện khang trang và những cuốn sách hay, giúp các em mở mang thêm tri thức để mở cánh cửa bước vào tương lai thêm tự tin và thành công hơn.

Đến với thư viện trường, học sinh được thoải mái và dễ dàng lựa chọn sách. Vì vậy, thư viện sẽ mở cửa tất cả các ngày học trong tuần để phục vụ nhu cầu đọc sách của học sinh. Hoạt động của thư viện sẽ góp phần hình thành thói quen đọc cho các em.

Người viết : Võ Thị Thúy Liễu