Trường THCS Tân Công Sính phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp trường

Nhằm tạo sân chơi  cho học sinh, củng cố kiến thức, cho các em vận dụng những kiến thức đã học nhằm tạo  ra những sản phẩm, đồ dùng thân thiện với môi trường. Trường THCS Tân Công Sính phát động cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên Nhi đồng Trường THCS Tân Công Sính năm 2019, nhằm tổng kết và triển khai lựa chọn những sản phẩm tốt và đạt chất lượng cao của Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên Nhi đồng của Trường tham dự cuộc thi cấp Huyện năm 2019.

Cuộc thi được các em học sinh toàn trường hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, có gần 15 sản phẩm, mô hình tham dự thi năm nay trên tổng cộng 8 lớp. Các sản phẩm này được các em học sinh sáng tạo bằng ý tưởng của chính mình cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của quý thầy cô nhà trường các em đã thực hiện được nhiều sản phẩm sáng tạo hay và chất lượng mà chỉ từ những vật liệu đã qua sử dụng xung quanh môi trường tạo ra những sản phẩm gần gũi, hữu ích sử dụng dùng trong học tập, bảo vệ môi trường.

Tại buổi tổng kết và tuyển chọn sản phẩm mô hình dự thi cấp Huyện của Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên Nhi đồng Trường THCS Tân Công Sính năm 2019, Ban giám khảo cũng đã làm việc hết sức nhiệt tình, công tâm và cẩn thận để lựa chọn các sản phẩm tốt nhất dự thi cấp Huyện nhằm đem đến cho cuộc thi những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Qua đó cũng hi vọng sẽ có được những sản phẩm có thể đạt được giải trong Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng  Huyện Tam Nông năm 2019.

Qua cuộc thi học sinh cảm thấy hào hứng, tích cực tham gia phát huy  tính sáng tạo của bản thân, và cũng là nguồn cảm hứng để cho các em tích cực nghiên cứu sáng tạo ra các sản phẩm để tham gia vào các cuộc thi tương tự.

Cảm nghĩ của em Nguyễn Chí Thiện: Đây là sân chơi bổ ích cho chúng em, qua những kiến thức đã học chúng em có thể ứng dụng vào trong thực tế, tạo ra được những sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng em được thực hành, được nêu lên ý tưởng và tự tay mình làm ra đồ dùng. Em mong muốn mỗi năm nhà trường nên tổ chức cho chúng em được tham gia và tạo ra được nhiều sản phẩm hơn.