TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG THCS TÂN CÔNG SÍNH

Sáng ngày 07/11/2022 tại sân trường THCS Tân Công Sính vào tiết chào cờ đầu tuần,  đồng chí thiếu tá Phạm Thái Bảo Giang đã đến tham dự và tuyên truyền cho học sinh về hai nội dung: Phòng chống bạo lực học đường và An toàn giao thông. Lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các bạn học sinh khối 6,7,8,9  cùng tham dự buổi tuyên truyền.

Qua buổi tuyên truyền học sinh đã nâng cao nhận thức về mối nguy hiểm và hậu quả của bạo lực học đường. Các em không chỉ cần phải trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng, chống xâm hại người học; phòng, chống bạo lực học đường; bạo lực trẻ em trên môi trường mạng mà còn cần  phát hiện, thông báo, tố giác hành vi bạo lực học đường; ngăn ngừa và can thiệp kịp thời đối với các hành vi bạo lực học đường. Ngoài các kiến thức cần thiết để ngăn ngừa bạo lực học đường, đồng chí thiếu tá Phạm Thái Bảo Giang còn giúp học sinh hiểu thêm về các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông như: không chạy xe lạng lách đánh võng trên đường, không chạy xe gắn máy khi chưa đủ tuổi và chưa có bằng lái xe, không chạy hàng hai hàng ba, không phóng nhanh vượt ẩu, qua đường phải quan sát, đội mũ bảo hiểm khi chạy xe đạp điện.

Kết thúc buổi tuyên truyền các em học sinh cảm thấy rất phấn khởi vì đã nhận được nhiều thông tin bổ ích cho bản thân.

Cung Kính